THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG – PRONATURE

Chúng tôi nhận biết và thấu hiểu được tầm quan trọng của những thú cưng vừa là người bạn đồng hành vừa là thành viên trong gia đình của bạn. Do đó, trong mỗi công thức mà chúng tôi phát triển, chúng tôi đã cho bao gồm các thành phần nhằm tăng chất lượng cuộc sống cũng như tăng tuổi thọ cho những người bạn đồng hành này. Đồng thời chúng tôi cũng nhắm đến một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cùng với việc kéo dài tuổi thọ cho chúng.

Tiến tới mục đích này, Effeffe Pet Food chúng tôi là nhãn hàng đã được chứng nhận Quốc tế về các tiêu chuẩn dinh dưỡng dành cho chó mèo, hân hạnh cho ra mắt dòng sản phẩm mang tên PRONATURE PROTECT được lên công thức bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Với dòng sản phẩm PRONATURE chúng tôi đã phát triển công nghệ SP3D đặc biệt có thể giúp thú cưng của bạn phát huy tối đa việc hấp thu các thành phần dinh dưỡng cũng như gia tăng khả năng miễn dịch của chúng. Bằng cách này, chúng tôi sẽ giúp những người bạn bốn chân có một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài hơn.
Với các thành phần chức năng mà chúng tôi đã sử dụng trong dòng sản phẩm PRONATURE này, chúng tôi tin rằng nó sẽ cải thiện các điều kiện sức khỏe chung như:

  • Tăng khả năng chiến đấu với bệnh tật bằng cách cũng cố hệ thống miễn dịch.
  • Hỗ trợ thú cưng một làn da và bộ lông khỏe mạnh, mịn màng.
  • Làm cho cấu trúc các xương và khớp khỏe mạnh.
  • Giúp dễ tiêu hóa, giảm các mảng bám và hôi miệng.

Có thể tóm tắt ngắn gọn các tác động của các cơ chế nội dung chức năng được phân loại mà chúng tôi đã sử dụng trong khi chúng tôi đang tạo SP3D:

Synox3D: Pha trộn tự nhiên, tiêu chuẩn hóa và GDO của 134 chiết xuất thảo được chứng minh lâm sàng để chiến đấu chống lại các tác động tiêu cực của các gốc tự do. Một số lợi ích của Synox3D là để bảo vệ các tế bào khỏi sự mất cân bằng oxy hóa, lão hóa chậm của các tế bào và ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại omega-3axit béo trong máu. Nhờ những tác động tích cực củaSynox3D, bạn đồng hành thú cưng của chúng ta có khả năng miễn dịch khỏe mạnh hơn và kéo dài.tuổi thọ hơn.


Được chứng minh lâm sàng với chiết xuất lô hội tự nhiên đẩy nhanh quá trình chữa bệnh bằng cách kích thích collagen tổng hợp, có tác dụng chống viêm và cho thấy tác dụng bằng cách chống lại các chất trung gian gây viêm. Nó làm tăng hoạt động thực bào của bạch cầu đơn nhân và đại thực bào. Cung cấp bảo vệ chống lại sự mất cân bằng oxy hóa bằng cách tăng Sự hấp thu vitamin. Nhờ những tác động tích cực này, giúp Thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giảm tác dụng phụ của béo phì, cũng giúp tái tạo da và bảo
quản toàn vẹn ruột. cho thú cưng.


Sự quan tâm đến thực phẩm chức năng đang gia tăng trên toàn thế giới, mang lại lợi ích cho sức khỏe của các động vật đồng hành . Sự khác biệt giữa thực phẩm chức năng và thực phẩm cho chó mèo là bên cạnh việc cung cấp nhu cầu dinh dưỡng của động vật, chúng còn có các chức năng, thành phần có lợi cho sức khỏe tổng thể. ví dụ về các thành phần chức năng, chúng ta có thể đếm nhiều loại thảo mộc hoặc chiết xuất thảo dược được sử dụng như protein thủy phân, glucosamine,chondroitin, collagen và axit béo omega-3. Điều quan trọng là áp dụng các chức năng vào thực phẩm một cách an toàn và đầy đủ chức năng. Ngoài ra, sử dụng đúng quy trình R & D trong quá trình sản xuất thực phẩm cũng rất cần thiết. Các nghiên cứu khoa học đã được chứng minh rằng nên sử dụng các thành phần chức năng cho chó và mèo ăn thường xuyên vì chúng có sức mạnh để ngăn chặn nhiều bệnh trước khi khởi phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *